วันที่16ต.ค.63ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ร่วมรับฟังการบรรยายเรื่องก
วันที่16ตุลาคม2563นางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) และนายสิทธิพันธ์ พานิชอิน รองผู้อำนวยการ นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายเรื่องการถ่ายทอดองค์ความรู้ “มองเมืองน่านผ่านสถาปัตยกรรมเมือง” ภายใต้โครงการ “การจัดการองค์ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมเมืองน่าน เพื่อส่งเสริมท่องเที่ยวบนฐานวัฒนธรรมเชิงสร้างสรรค์” กิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย “การจัดการความรู้การวิจัยเพื่อการใช้ประโยชน์เชิงชุมชน สังคม” โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ณ ห้องประชุมน้ำน่าน โรงแรมน้ำทองน่าน