ข่าวกิจกรรม
วันที่17พ.ย.64 ผู้บริหารโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ฯ เยี่ยมไข้นักเรียนที่โรงพยาบาล และเดินทางไปว
วันที่17พฤศจิกายน2564นางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) และนายสิทธิพันธ์ พานิชอิน รองผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปเยี่ยมไข้นักเรียน ที่โรงพยาบาลน่าน ขอให้หายป่วยโดยเร็วและหลังจากนั้นผู้บริหารโรงเรียนเดินทางไปวางพวงหรีดเพื่อเคารพศพ และไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณพ่อบุญช่วย หิรัญวิทย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ประณีตศิลป์) บิดาของคุณครูสมศรี หิรัญวิทย์ ณ วัดสวนตาล ทางโรงเรียนขอแสดงความเสียใจต่อคุณครูสมศรี หิรัญวิทย์ และครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วย

โทรศัพท์ 054-710558 โทรสาร 054-772233 อีเมล์ jumpee2561@gmail.com