วันที่22พฤษภาคม2565โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์)จัดการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่1ปีการศึกษา2565 โดยนายณกรณ์ ศิริรัตน์พิริยะ รองนายกเทศมนตรีเมืองน่าน รับมอบหมายจากนายกสุรพล เธียรสูตร เป็นประธานเปิดการประชุม และตัวแทนจากกองการศึกษานายประสาท ศรีสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายบริหารการศึกษา ร่วมเป็นเกียรติ และนางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษาและคณะครูร่วมต้อนรับ ทางโรงเรียนมอบเอกสารข่าวสารบ้านจุมปีฯ ผู้ปกครองชมVTRผลงานของโรงเรียน ประธานในพิธีกดสวิตช์ไฟฟ้าธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประธานในพิธีกล่าวเปิดการประชุมและพบปะผู้ปกครองชี้แจงแนวนโยบายการศึกษา ผู้บริหารท้องถิ่น ผู้บริหารสถานศึกษา สถานีตำรวจภูธรเมืองน่าน ตัวแทนครูรับผิดชอบโครงการ และผู้ปกครองนักเรียน ร่วมทำข้อตกลง (MOU) ด้านความปลอดภัยของนักเรียน และมอบหมวกกันน็อคให้กับผู้ปกครองนักเรียนที่เดินทางมาโรงเรียนโดยรถจักรยานยนต์ โรงเรียนได้รับเกียรติจาก พันตำรวจตรีศรีสุวรรณ อาคะนัย สารวัตรจราจรฯ ร.ต.อ.ธีระพงษ์ วงค์ทาฝั้น รอง สว.จร.สภ.เมืองน่าน และส.ต.ต.วันพิทักษ์ ธรรมไชย ผบ. หมู่ จร.สภ. เมืองน่าน มาให้ความรู้ด้านการจราจร จากนั้นนางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา นางพรรณทิพย์ คณะเทศ หัวหน้าฝ่ายงานวิชาการ และนายรุ่งโรจน์ สีขวา ประธานชมรมผู้ปกครอง พบปะผู้ปกครองนักเรียนชี้แจงแนวนโยบายการบริหารงาน แนะนำครูและบุคลากรคนใหม่ และรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการพัฒนาสถานศึกษาจากผู้ปกครอง และผู้ปกครองพบครูประจำชั้นในแต่ละห้องเรียนเพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับนักเรียนและเพื่อเสนอแนะการอบรมดูแลพัฒนาผู้เรียนร่วมกัน