วันที่10-12กรกฎาคม2567 นักเรียนโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ เมืองระแหงวิชาการ 2567
วันที่10-12กรกฎาคม 2567 นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน มอบหมายให้ นางอริสา บุญสม รองนายกเทศมนตรีเมืองน่าน และ ผู้บริหารเทศบาล ผู้บริหารสถานศึกษา ร่วมพิธีเปิดและให้กำลังใจนักเรียนร่วมแข่งขัน และทางโรงเรียนนำโดย นางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ เมืองระแหงวิชาการ 2567 ณ เทศบาลเมืองตาก จังหวัดตาก สรุปผลการแข่งขันของโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) ได้รับรางวัล ดังนี้ 1.รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ การประกวดแข่งขันโครงงานกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ป.4-ป.6 จากทั้งหมด 28 ทีม ได้ไปต่อระดับประเทศ ณ จังหวัดเชียงราย นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน 1) ด.ญ.นัฐณิชา ไชยวุฒิ 2) ด.ญ.พรธีรา นุ่มรอด 3) ด.ญ.พิรุฬห์ลักษณ์ พรมพิชัย คุณครูผู้ควบคุม 1) นางพรรณทิพย์ คณะเทศ 2) นางสาวรัชนก พุทธบัวผา 2.รางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 4 การประกวดแข่งขันโครงงานกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ป.4-ป.6 จากทั้งหมด 46 ทีม นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน 1) ด.ญ.ฐิติกา นันไชย 2) ด.ญ.อภิชญา คำปา 3) ด.ช.เมธี วงค์อินทร์ คุณครูผู้ควบคุม 1) นางกมลพัชร กิวัฒนา 2) นางปริญญา อินจับ 3.รางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 5 ชมเชย การประกวดแข่งขันโครงงานกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ป.4-ป.6 จากทั้งหมด 39 ทีม นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน 1) ด.ญ.พิมพ์นารา ลัมยศ 2) ด.ญ.วลัยพรรณ เตชะวงศ 3) ด.ช.ณัฐพัชร์ นันท์ชัย คุณครูผู้ควบคุม 1) นางอรฤทัย มะโนแสน 2) นางสาวน้ำผึ้ง ใจจันทร์ 4.รางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 5 ชมเชย การประกวดแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน ป.4-ป.6 จากทั้งหมด 37 ทีม นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน 1) ด.ญ.ติณณารา ซาวบุญมา คุณครูผู้ควบคุม 1) นางสาวบุญานิส แซ่เต็น 5.รางวัลเหรียญทอง ลำดับที่ 10 การแข่งขันเกมส์ทายซิเสียงอะไรเอ่ย? ปฐมวัย จากทั้งหมด 108 ทีม นักเรียนผู้เข้าแข่งขัน 1) ด.ญ.กันยาณี แซ่เติ๋น 2) ด.ญ.ปภาวรินทร์ ยะอิ่น 3) ด.ช.จิรเมธ จันทร์ศรีวงศ์ คุณครูผู้ควบคุม 1) นางบุษริน เรืองรุ่ง 2) นางวราภรณ์ จิณไชย