วันที่18สิงหาคม2567 เด็กชายปัณณวิชญ เขื่อนดิน นักเรียนโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ฯ ที่คว้ารางวัลเหรียญทอง อันดับ 1 ระดับประเทศ
วันที่ 18 สิงหาคม 2567 เทศบาลเมืองน่าน ภายใต้การนำของ นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน และนางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ น้องภูมิ เด็กชายปัณณวิชญ เขื่อนดิน นักเรียนโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ฯ ที่คว้ารางวัลเหรียญทอง อันดับ 1 ระดับประเทศ จากการแข่งขัน วิ่ง 200 เมตร ชาย ชิงชนะเลิศ อายุ 12 ปี สถิติเวลา 26.78 กีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย "หอโหวต 101 เกมส์" ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด 🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆 กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ได้มอบหมายให้เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบชิงชนะเลิศ (ระดับประเทศ) ครั้งที่ 38 ประจำปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 15 – 24 สิงหาคม 2567 ณ สนามกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด และสนามกีฬาเครือข่าย เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้เด็กนักเรียนและนักศึกษา ในสถานศึกษาสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทุกแห่งเข้าร่วมแข่งขันกีฬา เพื่อสร้างความรักความสามัคคีความมีระเบียบวินัย สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้วยกันเป็นการพัฒนาสุขภาพพลานามัยให้สมบูรณ์แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ สร้างภูมิต้านทานโรคภัยไข้เจ็บและที่สำคัญเป็นการป้องกันให้เด็กและเยาวชนได้ห่างไกลยาเสพติดอีกทางหนึ่ง โดยจัดให้มีการแข่งขันกีฬานักเรียนในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เป็นประจำทุกปี ซึ่งเทศบาลเมืองน่าน ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันรายการ ดังกล่าวฯ ในประเภทกรีฑาชาย อายุ 12ปี และกรีฑาหญิง อายุ 12ปี