วันที่ 6 กันยายน 2567 ผู้อำนวยการโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) ร่วมอบรมเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของพนักงานและลูกจ้าง เทศบาลเมืองน่าน
วันที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 9.00 -15.00 น. นางพิลาสินี ถามริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา และตัวแทนครู นางสาวพานิดา ช่อฟ้า ร่วมอบรมตามโครงการฝึกอบรมเพิ่มประสิทธิภาพ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของพนักงานและลูกจ้าง เทศบาลเมืองน่าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ อาคารพญานาค เทศบาลเมืองน่าน เปิดการอบรมโดย นางอริสา บุญสม รองนายกเทศมนตรีเมืองน่าน วิทยากรภาคเช้า นายทวัชชัยพรพงศ์ อุดอาจ ผู้อำนวยการกลุ่ม สำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดน่าน และ คุณนภัสชญา อิทธิภูวโชติ นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญ และภาคบ่าย วิทยากรโดย นายปกฤษณ์ คำเหลือง ปลัดเทศบาลเมืองน่าน บรรยาย เรื่องคุณธรรมและจริยธรรมในการทำงานนอกจากต้องมีความรู้ ความรับผิดชอบ สามารถปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพประสิทธิผล และเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทางราชการรวมทั้งสร้างจิตสำนึกเรื่องจริยธรรมในการทำงานอันจะนำไปสู่การทำงานที่มุ่งผลสัมฤทธิ์และความสำเร็จขององค์การอย่างยั่งยืน