วันที่ 11 กันยายน 2567 โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) มอบเกียรติบัตรรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันโครงงาน กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ป.4-ป.6
วันที่ 11 กันยายน 2567 นางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา และนายประสาท ศรีสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายบริหารการศึกษา กองการศึกษา เทศบาลเมืองน่าน มอบเกียรติบัตรและร่วมแสดงความยินดี กับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันโครงงาน กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ป.4-ป.6 ในการแข่งขันทักษะวิชาการและงานมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2567 ณ จังหวัดเชียงราย ครูที่ปรึกษาโครงงาน คือ นางพรรณทิพย์ คณะเทศ ครูวิทยฐานะครูเชี่ยวชาญ และนางสาวรัชนก พุทธบัวถา ครู พนักงานจ้างเหมาบริการ และนักเรียนผู้ร่วมแข่งขัน มีดังนี้ เด็กหญิงพรธีรา นุ่มรอด เด็กหญิงพิรุฬห์ลักษณ์ พรมพิชัย เด็กหญิงนัฐณิชา ไชยวุฒิ 09.00-15.30 น. นางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบหมายให้ นายสุทธิพงษ์ เกียรติยศ นางสาวภัคจิรา แก้วสอน และตัวแทนนักเรียนจำนวน 8 คน เข้าร่วมอบรมตามโครงการส่งเสริมการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย “ถนนปลอดภัยที่เมืองน่าน” ณ ห้องประชุมพญานาค เทศบาลเมืองน่าน