📣 วันที่ 28 กันยายน 2567 ชมรมครู อปท.น่าน จัดงานมุทิตาจิต “วันเกษียณแห่งศักดิ์ศรี คุณความดีที่ยั่งยืน” ณ โรงแรมเทวราช ซึ่งมี นางสาวกฤติกา ทองพันธ์ ครู วิทยฐานะ ครูเชี่ยวชาญ นางภิดารัตน์ นาควัชระ ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ และนางน้ำทิพย์ เสนนันตา ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ครูผู้เกษียณอายุราชการ โดย นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน กล่าวแสดงมุทิตาจิต นางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา มอบของที่ระลึก กิจกรรมครั้งนี้โรงเรียนโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) ร่วมแสดงดนตรีจากชมรมครู อปท.น่าน (วงปีละหน) การแสดงฟ้อนมาลัยบุปผา ไหว้สาครูเกษียณ และการแสดงชุด จุมปีร้อยรัก ร้อยดวงใจ ร้อยสายใย ใจเราผูกกัน