วันที่ 7 ตุลาคม 2567 โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) ต้อนรับคณะการพัฒนาศักยภาพการออกแบบนวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์และเสริมสร้างทักษะนักสื่อสารสุขภาวะ
📣 วันที่ 7 ตุลาคม 2567 เวลา 13.00-15.30 น. นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน มอบหมายให้ นางอริสา บุญสม รองนายกเทศมนตรีเมืองน่าน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน “บอกฮักต้องกระซิบ บอกฟิต (FIT) ต้องตะโกน” ตามโครงการสื่อสร้างสรรค์และกิจกรรมเพื่อรณรงค์โภชนากรสมวัย “อย่าปล่อยให้เด็กอ้วน” ลดหวาน มัน เค็ม เพิ่มผักและผลไม้ ภายใต้ธีม กระซิบฟิต (FIT) บันลือโลก โดย นางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา และทีมผู้บริหารกองการศึกษา เทศบาลเมืองน่าน ร่วมต้อนรับ ดร.ดนัย หวังบุญชัย และคณะการพัฒนาศักยภาพการออกแบบนวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์และเสริมสร้างทักษะนักสื่อสารสุขภาวะ พื้นที่ภาคเหนือ ภายใต้โครงการสื่อสร้างสรรค์เพื่อการรณรงค์ ระยะที่ 2