ข่าวประชาสัมพันธ์
“โครงการเปิดบ้านจุมปีฯ สู่วิถีพอเพียง” วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) เชิญเยี่ยมชมการแสดงและผลงานทางวิชาการตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล-ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 หรือติดตามการถ่ายทอดสดกิจกรรมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/chumpeenan/ 1.นิทรรศการระดับชั้นอนุบาล 1 - 3 (ตอกเส้นเล่นลาย) 2.นิทรรศการระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 (ขอไข่ ไขปริศนา) 3.นิทรรศการระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 (สร้างสรรค์งานศิลป์) 4.นิทรรศการระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3 อย่างแซ่บ) 5.นิทรรศการระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 (เปเปอร์มาเช่) 6.นิทรรศการระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 (ห่วงใยใส่ใจสุขภาพ) 7.นิทรรศการระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 (ถักทอก่อรัก) 8.นิทรรศการนักเรียนแกนนำระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 (การอ่านฉลากโภชนาการอาหารตามสีสัญญาณไฟจราจร และ ประยุกต์โดยใช้เกมกระซิบผ่านสื่อ กระซาบผ่านสี) 9.นิทรรศการจากหน่วยงานสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบ (อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม) 10.นิทรรศการ จากหน่วยงานจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (พิพิธภัณฑสถานธรรมชาติวิทยา) 11.นิทรรศการ จากหน่วยงานเรือนจำจังหวัด (เศรษฐกิจพอเพียง) 12.แอ่วกาดกองกีด “ลูกจุมปีฯ” 13.กิจกรรม “ตะโกน โอ้โห...ลำแต้ๆ” 1) การประกวดการทำอาหารพื้นบ้านเพื่อสุขภาพ น้ำพริกอ่อง ฮ้องหาฮัก กลุ่มเป้าหมาย นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 2) ประกวดการทำอาหารพื้นบ้านเพื่อสุขภาพ ลาบนี้เพื่อปู่ น้ำพริกปลาทู นี้เพื่อย่า กลุ่มเป้าหมาย ผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 3) การประกวดเมนูอาหารขันโตก อาหารพื้นบ้านเพื่อสุขภาพ ฮักกระซิบ อร่อยตะโกน (แกงแคไก่พื้นเมือง,แกงฮังเล,น้ำพริกตาแดงคั่วหมู) กลุ่มเป้าหมาย ชุมชนบ้านภูมินทร์ -ท่าลี่ 14.มอบรางวัลพร้อมเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าแข่งขัน กิจกรรม “ตะโกน โอ้โห...ลำแต้ๆ”
 ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด