วันที่ 22 มิถุนายน 2565 โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ภายใต้การส่งเสริมสนับสนุนของนายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน โดยมี นางพิลาสีนี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) นำคณะครูและนักเรียนเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ภายใต้แนวคิด “ประชารัฐร่วมใจ ปลอดภัยยาเสพติด” เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เพื่อให้นักเรียนและประชาชนในเขตชุมชนบ้านภูมินทร์-ท่าลี่ตระหนักถึงพิษภัยของยาเสพติดและเห็นความสำคัญของการต่อต้านยาเสพติด