วันที่1กันยายน2565โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาลป่าตันนาครัว จังหวัดลำปาง ภายใต้การสนับสนุนของ นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน โดยนางพิลาสีนี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาลป่าตันนาครัว จังหวัดลำปาง โดยโรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) นำเสนอโครงการเด่น เช่น เจ้าบ้านน้อยที่ดี สวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน สถานศึกษาพอเพียง โรงเรียนปลอดภัย และโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร