วันที่20มีนาคม2566โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประกันคุณภาพ ภายใต้การสนับสนุนของผู้บริหารเทศบาลเมืองน่าน โดยนางพิลาสินี ถาริยะวงค์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา การจัดทำแฟ้มมาตรฐานแต่ละด้าน และวิธีการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (Self-Assessment Report : SAR) ที่มีคุณภาพ เป็นประโยชน์ต่อการกำหนดแนวทางในการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนต่อไป