วันที่8มีนาคม2567 โรงเรียนจุมปีวนิดาภรณ์ เทศบาลเมืองน่าน (บ้านภูมินทร์) จัดพิธีมอบวุฒิบัตรให้แก่นักเรียนสำเร็จการศึกษาระดับชั้นอนุบาล3และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่6 ประจำปีการศึกษา2566
วันที่8มีนาคม2567 นายสุรพล เธียรสูตร นายกเทศมนตรีเมืองน่าน มาเป็นประธานมอบวุฒิบัตรให้แก่นักเรียนสำเร็จการศึกษาระดับชั้นอนุบาล3และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่6 ประจำปีการศึกษา2566 โดยนางพิลาสินี ถาริยะวงศ์วนิช ผู้อำนวยการสถานศึกษา ต้อนรับนางอริสา บุญสม รองนายกเทศมนตรีเมืองน่าน นายปกฤษณ์ คำเหลือง ปลัดเทศบาลเมืองน่าน นางปริชญา มิ่งเชื้อ ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการมูลนิธิโรงเรียน และประธานชมรมผู้ปกครองนักเรียน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบการด้วย การนำเสนอ VTR กิจกรรมต่าง ๆ ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล3 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 การแสดงของตัวแทนนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ปกครองที่เลี้ยงดูกุลบุตรกุลธิดาเป็นเลิศทางการศึกษา นักเรียนเรียนดี นักเรียนประพฤติดี นักเรียนที่ช่วยเหลืองานดีเด่น มอบวุฒิบัตรให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล3และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่6 มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง จำนวน 18 คน จากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่71 ปีการศึกษา 2566 มอบกรอบรูปของที่ระลึกให้กับนักเรียนที่จบการศึกษา นายรุ่งโรจน์ สีขวา ประธานชมรมผู้ปกครองนักเรียน กล่าวแสดงความยินดีกับนักเรียน เด็กหญิงติณณารา ซาวบุญมา ตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่5 กล่าวอำลาอาลัยรุ่นพี่ เด็กชายณัฐชนน แดนปัน ตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่6 กล่าวความรู้สึกที่มีต่อสถานศึกษา หลังจากนั้นโรงเรียนจัดกิจกรรมอำลาอาลัยส่งลูกคืนสู่แม่ ด้วยการทำพิธีสู่ขวัญ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันระหว่างผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน